Thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất nhà phố là công việc đòi hỏi có sự chăm chút kỹ lưỡng và chuyên nghiệp trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Bởi đây là công việc biến hình ảnh ở trên bản vẽ trở nên sinh động, tiện nghi để mang đến tổ ấm hiện đại và tiện nghi. Dưới đây, MON sẽ cung cấp đến cho các bạn nhiều thông tin về thi công nhà phố như bảng báo giá, quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo nhé.

Quy trình thi công nội thất nhà phố 

Nhằm mang đến một công trình nhà phố chất lượng, bám sát đúng bản vẽ kỹ thuật. Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nhà phố trọn gói thì sẽ được tiến hành theo quy trình dưới đây:

quy trình thi công nội thất

 • Bước 1: MON sẽ gửi cho khách hàng báo giá chi tiết theo bản vẽ 3D của bạn. Bạn sẽ kiểm tra và có thể bổ sung hay lược bỏ một số hạng mục không mong muốn sao cho phù hợp và sau đó sẽ tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng sẽ đến văn phòng của công ty để tiến hành trao đổi, ký kết hợp đồng theo thỏa thuận của 2 bên, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất. Trong trường hợp, bạn không thể lên văn phòng, thì có thể trao đổi nội dung qua tin nhắn và công ty chúng tôi sẽ soạn thảo mẫu hợp đồng thi công chi tiết và gửi đến khách hàng để tiến hành ký hợp đồng như đã được thỏa thuận, và bạn có thể gửi tiền cọc bằng cách chuyển khoản.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ của khách hàng cung cấp để tiến hàng đo đạc lại kích thước chuẩn nhất, sau đó tiến hành thi công theo đúng bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi các món đồ nội thất đã được sản xuất xong thì sẽ được bọc kỹ càng và vận chuyển đến công trình để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi công trình đã được hoàn thiện và dọn vệ sinh, giám sát công trình sẽ tiến hành nghiệm thu công trình, kiểm tra lại xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng hay chưa. Nếu như đã đúng thì sẽ tiến hàng bàn giao cho khách hàng.

Báo giá thi công nhà phố 

Sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn phần nào tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như đảm bảo được sự hài hòa và đồng điệu cho tổng thể không gian. Đặc biệt, sản phẩm thực tế sau khi thi công hoàn thiện sẽ giống với ý tưởng mà bạn mong muốn. Nhưng giá thi công nhà phố như thế nào là điều mà nhiều chủ đầu tư thắc mắc. Hãy cùng tham khảo  báo giá thi công nhà phố dưới đây nhé.

Báo giá thi công phần thô 

Tùy vào mỗi đơn vị khác nhau mà sẽ có những mức giá thi công phần thô để phù hợp nhất dành cho bạn. Nội Thất MON xin được gửi đến các bạn tham khảo bảng báo giá thi công phần thô nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc cân đối ngân sách và quyết định lựa chọn các hạng mục để hoàn thiện không gian sống của mình.

bào giá thi công phần thô nhà phố

bào giá thi công phần thô nhà phố

bào giá thi công phần thô nhà phố

(bảng báo giá ở trên chỉ mang tính chất cho khách hàng tham khảo và có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm.)

Lưu ý: Bên cạnh các hạng mục cơ bản trên, thì một số hạng mục thi công điện, nước…sẽ được MON báo giá sau khi kiến trúc sư trao đổi với gia chủ và khảo sát thực tế công trình để có sự mức báo giá phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Báo giá thi công hoàn thiện nội thất 

Giá thi công nội thất sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đó là:

hạng mục thi công nội thất nhà phố

hạng mục thi công nội thất nhà phố

hạng mục thi công nội thất nhà phố

hạng mục thi công phòng ngủ

 • Hạng mục thi công: Tùy theo bạn thi công các hạng mục nhiều hay ít mà sẽ có mức giá thi công khác nhau. Nếu như thi công nhà 2 phòng ngủ sẽ có giá khác nhà 3 phòng ngủ, phòng ngủ được ốp tường sẽ có giá cao hơn so với phòng ngủ không sử dụng ốp…
 • Vật liệu thi công: Tùy vào lõi gỗ và bề mặt mà sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ: Ván MFC thì sẽ có mức giá rẻ hơn so với ván MDF, bề mặt Acrylic sẽ đắt hơn so với bề mặt melamine. Và sử dụng gỗ tự nhiên sẽ mắc hơn so với gỗ công nghiệp, và mỗi loại gỗ tự nhiên thì sẽ có mức giá khác nhau. 

Lưu ý: Chất liệu tủ bếp ở trong bảng giá là gỗ công nghiệp MDF kháng khuẩn. Bởi chất liệu gỗ công nghiệp MFC không đảo bảo được khả năng chống ẩm ở môi trường thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước như nhà bếp, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của nội thất.

 • Nhà cung cấp vật liệu: Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp vật liệu khác nhau, do đó tùy vào thương hiệu bạn muốn thi công mà giá thành thi công cũng hoàn toàn khác nhau. Ví dụ: gỗ công nghiệp An Cường sẽ có giá thành mắc hơn so với các loại gỗ công nghiệp khác.
 • Diện tích thi công: Với mỗi ngôi nhà đều có kiến trúc khác nhau tùy vào diện tích mà các chuyên gia thiết kế sẽ bố trí nội thất khác nhau. Do đó, kích thước nội thất cũng sẽ khác nhau, nó sẽ ảnh hưởng đến giá thành của nội thất.
 • Xưởng thi công nội thất: Với mỗi đơn vị sẽ có một mức giá thi công khác nhau. Bạn nên chọn đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp như vậy giá thành sẽ rẻ hơn đơn vị không có xưởng, do không phải qua trung gian. Tương tự, đơn vị có diện tích xưởng quy mô lớn hơn, họ sẽ nhập nguyên vật liệu với số lượng lớn nên sẽ được các nhà cung cấp bán cho với giá rẻ hơn vì vậy giá thi công cũng sẽ tốt hơn mấy đơn vị lấy vật liệu với số lượng ít.

Những dự án thi công nội thất nhà phố 2023

Sau đây là một số dự án thiết kế  thi công nội thất nhà phố nổi bật mà Nội Thất MON đã thi công cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo nhé.

Kinh nghiệm thi công nội thất nhà phố

Khi thi công nội thất nhà phố thì các kinh nghiệm thi công nhà phố bạn cần phải chú ý lại ngay không nên bỏ lỡ. Bởi ngôi nhà khang trang là nơi gia đình quây quần bên nhau, nơi ta quay về sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Xác định mảnh đất phù hợp

trang trí nội thất nhà phố đẹp

Kinh nghiệm xây dựng nhà phố đầu tiên là phải lựa chọn mảnh đất phù hợp. Cụ thể là vị trí dễ dàng thi công, hướng. Đồng thời diện tích cần đủ với yêu cầu sử dụng. Lý tưởng nhất diện tích có chiều rộng bằng 2/3 chiều dài. 

Lập kế hoạch chuẩn

Để xây dựng ngôi nhà gia chủ đòi hỏi phải lập được kế hoạch chuẩn bị. Cả nhà cần phải thảo luận và quyết định xây nhà. Bao gồm số tầng, phòng, diện tích, công năng sử dụng…

Từ ý tưởng sơ bộ hay ước tính trước ngân sách. Bạn có thể tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm thi công nhà phố. Xác định chi phí bỏ ra và dự trù bởi đây là việc quan trọng nếu bạn không muốn xây dựng nhà dang dở lãng phí tiền và thời gian. Đồng thời nó cũng tránh được tình trạng tốn quá nhiều tiền khiến cho nợ nần chồng chất.

Lựa chọn thời điểm thi công

Việc xây dựng nhà phố hay bất cứ công trình nào đòi hỏi bạn phải xác định thời điểm. Xây nhà nên lựa chọn mùa và thời điểm có thời tiết thuận lợi cho việc thi công. Bạn nên tránh thi công nhà ở vào mùa mưa bảo bởi nó ảnh hưởng xấu đến xây dựng và tiến độ thi công. 

Lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại

Một mẫu nhà đẹp thì cần phải có các yếu tố sau đây:

 • Phối cảnh ngoại thất của nhà phố.
 • Bản vẽ chi tiết của các tầng nhà: đây là điều vô cùng cần thiết bởi nó giúp bạn phần nào hiểu được công năng của ngôi nhà. Như vậy, bạn sẽ biết được bản vẽ có phù hợp với sinh hoạt của gia đình hay không.
 • Phối cảnh thiết kế thi công nội thất ở bên trong nhà.

Tìm kiếm đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp

Theo các kinh nghiệm thi công nhà phố, thì nên dựa vào các tiêu chí sau đây:

 • Căn cứ các công trình tương tự nhà thấy đã làm trước đây. Các bạn có thể quan sát, đánh giá năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của nhà thầu.
 • Nhà thầu cần phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh khả năng, năng lực thi công. 
 • Tìm hiểu thông tin giá cả xây dụng cụ thể tại thời điểm.
 • Bạn đừng chọn các nhà thầu có phí giá rẻ. Bởi có trường hợp họ sẽ tìm cách giảm chất lượng để tăng lợi nhuận. Nên thay vì độ bền 100 năm thì nó sẽ chỉ còn loại khoảng 20 năm.

Với những thông tin về thi công nội thất nhà phố ở trên, MON luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất đến khách hàng. Bởi Nội Thất MON với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt nhất khác nhau. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.