Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá 50 triệu ở nông thôn

Xây nhà cấp 4 50 triệu

Hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể xây nhà cấp 4 giá 50 triệu nếu như chúng ta biết cách lên kế hoạch và tính toán một cách kỹ càng các khoản chi tiêu hợp lý. Trong bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn gia đình trẻ đang có nguồn kinh tế eo hẹp những mẫu xây nhà cấp 4 giá rẻ ở nông thôn. Cũng như giới thiệu một số mẫu nhà cấp 4 giá 50 triệu đẹp để nếu như các bạn có nhu cầu thì có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Cách xây nhà cấp 4 giá 50 triệu 2023

Với chi phí xây dựng 50, có rất nhiều các cặp vợ chồng trẻ đang muốn xây một ngôi nhà cấp 4 khang trang, che mưa. Để giúp các gia đình có thể biết cách tính toán rõ ràng và chi tiết xây nhà cấp 4 giá 50 triệu thì hãy cùng tham khảo những tư vấn dưới đây.

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu
Lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 lắp ghép tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Diện tích xây nhà

Với nguồn tài chính hạn hẹp khoảng 50 triệu đồng, thì khi lựa chọn diện tích xây nhà các bạn cần phải có sự tính toán một cách hợp lý để tránh sự phát sinh chi phí xây dựng sau này. Diện tích phù hợp để xây nhà cấp 4 giá 50 triệu là dưới 50m2.

  • Lựa chọn vật liệu xây dựng
nhà lắp ghép cấp 4 giá rẻ
Nhà cấp 4 lắp ghép giá rẻ là loại nhà được lắp ráp bằng các vật liệu nhẹ như gỗ, gạch AAC, bê tông nhẹ EPS với khung thép nhẹ theo bản thiết kế mà vẫn đảm bảo như một ngôi nhà bình thường như trần, tường, mái, sàn , cột.

Khi xây dựng bất kỳ một công trình dân dụng nào thì các bạn cần phải cân nhắc thật kĩ trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng giá rẻ nhưng cần phải đảm bảo được chất lượng. Các bạn có thể lựa chọn các loại vật liệu xây dựng đã qua sử dụng, nhưng đối với xà ngang và mái tôn thì nên mua mới để đảm bảo được tuổi thọ sử dụng cao và bền. Với kinh nghiệm đúc kết được Nội Thất MON đưa ra một số gợi ý khi xây dựng một ngôi nhà chi phí thấp đảm bảo 3 yếu tố : thẩm mỹ cao, công năng sử dụng hợp lý và chi phí thấp để các bạn cùng tham khảo.

Còn khi lựa chọn các loại vật liệu xây dựng như gạch lát nền, xi mang, sắt thép thì các bạn có thể lựa chọn các loại vật liệu có giá thành rẻ cũng được.

  • Giảm chi phí nội thất
cách trang trí nhà cấp 4 giá rẻ
Sử dụng nội thất thông minh tối ưu không gian sử dụng và dùng những nội thất thiết yếu để đảm bảo không gian phòng thông thoáng.

Không gian nhỏ hẹp do đó các bạn không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn nội thất phức tạp với số lượng lớn. Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu đẹp, đầy đủ tiện nghi khi chúng ta được trang bị những món đồ nội thất vừa đủ với nhu cầu sinh hoạt đồng thời còn giúp tạo được khoảng trống nhất định để cho nhà luôn được thông thoáng, tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Để xây nhà cấp 4 giá 50 triệu thì cần phải chia đôi chi phí xây dựng. Sử dụng 35 triệu để chuẩn bị vật tư xây dựng và 15 triệu đồng để tính công nợ. Ngoài ra gia đình cũng nên tự làm những công việc có thể tự túc để giảm chi phí xây dựng.

Cách tính chi phí nhà cấp 4 đơn giản đẹp chi phí thấp

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn ở nông thôn tận dụng vật liệu xây dựng có sẵn và các liệu giá rẻ.

Để xây dựng ngôi nhà đẹp với chi phí nhỏ chúng ta sẽ có bảng thống kê tính toán toàn bộ chi phí xây dựng như sau:

  • Chi phí công thợ: Khoảng 15 triệu bao gồm 2 thợ chính và 1 thợ phụ.
  • Chi phí vật liệu bao gồm gạch, cát, xi mang: Khoảng 16 triệu.
  • Gạch nền, ốp: Khoảng 5 triệu.
  • Tôn hợp mái: Khoảng 8 triệu.
  • Trần thạch cao: Khoảng 4 triệu.
  • Hệ thống cửa: Khoảng 5 triệu.

Vậy là tổng chi phí xây dựng của căn nhà cấp 4 này chỉ ở mức khoảng 50 triệu đồng.

Những mẫu nhà lắp ghép cấp 4 giá rẻ

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu với chi phí xây dựng thấp nhất, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ, gia đình có sự hạn hẹp kinh phí…Tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 giá 50 triệu đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

mẫu nhà cấp 4 giá rẻ
Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 giá rẻ được lắp đặt phổ biến 2023.
mẫu nhà cấp 4 đẹp
Với mẫu nhà này chi phí xây dựng 350 triệu để bạn tham khảo khi có nhu cầu xây dựng.
xây nhà cấp 4 50 triệu
Hình ảnh căn nhà cấp 4 được hoàn thiện với chi phí khoảng 40 triệu.
nhà cấp 4 ở nông thôn giá rẻ
Kiểu nhà lắp ghép đa dạng kiểu dáng, được thiết kế theo yêu cầu chủ đầu tư nên đảm bảo tính thẩm mỹ.
Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu
Kiểu nhà lắp ghép đơn giản, di chuyển linh hoạt sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, độ bền cao và hợp túi tiền.
mẫu nhà lắp ghép 50 triệu
Với chi phí 50 triệu thì gia chủ nên lựa chọn những mẫu nhà được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, kiểu cách.
mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn
Tận dụng các vật liệu cũ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng chính là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí xây dựng.
Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu
Được thiết kế đơn giản những ngôi nhà vẫn có sự nổi bật nhờ vào mặt tiền cửa chính rộng rãi giúp tạo nên một không gian sống thoáng mát, không bí bách, chật hẹp.

Với những chia sẻ ở trên về việc xây nhà cấp 4 giá 50 triệu cho vợ chồng trẻ, gia đình hạn chế tài chính hy vọng các bạn đã có sự tính toán chính xác cho chi phí xây dựng của ngôi nhà mình. Chúc các bạn thành công nhé.

Liên hệ